Chính sách & Quy định chung

Điều 1 : Quy định sử dụng

Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên DAI8C.COM. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định

Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên DAI8C.COM, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng DAI8C.COM, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3 : Sử dụng dịch vụ

Người dùng đăng ký và sử dụng các mẫu website & phần mềm trên DAI8C.COM  là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty TNHH Một Thành Viên Truyền Thông Số Đại Phát, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Điều 4:  Quản lý thông tin

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, DAI8C.COM không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website & phần mềm của người dùng. DAI8C.COM không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của DAI8C.COM.

Điều 5: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

DAI8C.COM có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:
- Người dùng dùng website & phần mềm vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệc về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…
- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.
- Người dùng sử dụng website & phần mềm để phá hoại một website & phần mềm khác.
- Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
- Người dùng sử dụng website & phần mềm hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website & phần mềm khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác của DAI8C.COM.
- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 6: Quản lý tài khoản quản trị

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho DAI8C.COM khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.


Điều 8: Sử dụng email

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.


Điều 9: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế giải quyết.

Điều 10: Quy trình thực hiện

1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.

Ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ chỉ định một account manager để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án website & phần mềm của bạn. Người được chỉ định sẽ sắp xếp một buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho website & phần mềm của bạn. Một khi chúng tôi hiểu rõ mục đích chủ yếu của bạn, chúng tôi sẽ xác định gói thiết kế web phù hợpvới yêu cầu của bạn nhất. Người được chỉ định sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch xây dựng website & phần mềm để giúp bạn giải quyết tốt các yêu cầu cần thiết cho trang web.
Gói web theo yêu cầu sẽ theo một quy trình khắt khe hơn để bảo đảm những yêu cầu cụ thể của bạn được thể hiện tốt bằng văn bản trước khi đội ngũ lập trình tiến hành công việc lập trình thiết kế website & phần mềm.

2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch lập trình thiết kế website & phần mềm

Sau khi các yêu cầu cho việc lập trình thiết kế website & phần mềm được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch lập trình thiết kế website & phần mềm. Quá trình này nhằm đảm bảo cho website & phần mềm của bạn được thiết kế sẽ tuân thủ theo quy trình và thực hiện đúng theo kế hoạch của công ty.

3. Thiết kế giao diện

Giai đoạn thiết kế giao diện cho website & phần mềm là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một website & phần mềm chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua website & phần mềm theo cách chuyên nghiệp nhất.
Bản dự án xây dựng website & phần mềm được hoàn thành trong giai đoạn 1, sẽ giúp các nhân viên thiết kế giao diệnhiểu rõ những yêu cầu kỹ thuật và sáng tạo mà website & phần mềm đòi hỏi. Trên cơ sở đó, các nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chuẩn bị một khái niệm mô hình, minh họa hình dáng và cấu trúc trang web của bạn. Giao diện website & phần mềm mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện (nếu được yêu cầu) trước khi nghiệm thu giao diện lần cuối. Chúng tôi tin tưởng việc khách hàng tham gia trực tiếp vào quy trình sáng tạo sẽ đảm bảo giao diện thiết kế đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu.

4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình

Giai đoạn lập trình web & phần mềm bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website & phần mềm hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website & phần mềm thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website & phần mềm CMS” với những chức năng được lựa chọn cho trang web. Song song với giai đoạn lập trình web, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để lấy các thông tin như tên miền, hosting. Trong trường hợp quý khách chưa có tên miền hoặc hosting, DAI8C.COM sẽ tư vấn để Quý khách đăng ký dịch vụ phù hợp

5. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao

Trước khi upload website & phần mềm của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web & phần mềm sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website & phần mềm của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Sau đó website & phần mềm sẽ được đưa lên môi trường mạng để thực hiện nghiệm thu.
Một khi bạn hoàn toàn hài lòng với website & phần mềm của mình, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan. website & phần mềm sau khi hoàn thành sẽ đi kèm với một chế độ bảo hành tối thiểu 12 tháng. Đặc biệt, đối với những website & phần mềm được lưu trữ trên server của DAI8C.COM sẽ được bảo hành mãi mãi(chế độ bảo hành sẽ chấm dứt khi bạn không còn sử dụng website & phần mềm hoặc chuyển website & phần mềm về một máy chủ (server) khác không do DAI8C.COM cung cấp).

Hỗ trợ Online
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút để trò chuyện với sự hỗ trợ của chúng tôi bắt đầu :)

Bắt đầu